Giới Thiệu

ASCOM.VN là website chính thức của Automotive Solution Co.,Ltd.

 

Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu và duy nhất trong nước cung cấp giải pháp tổng thể về công nghệ, máy móc thiết bị và phụ tùng linh kiện cho ngành ô tô. Với nền tảng là đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ Châu Âu và nhiều năm kinh nghiệm về công nghệ kỹ thuật sửa chữa. Công ty chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng hợp tác của quý khách hàng đã dành cho chúng tôi trong nhiều năm qua.
 
Là những ngưi tiên phong trong lĩnh vc công ngh ô tô hin đi, chúng tôi thu hiu nhng khó khăn mà các k thut viên và gara đang mc phải.
 
Về vấn đề thiết bị chẩn đoán và công nghệ sửa chữa,các bạn đang phân vân không biết thiết bị nào là phù hợp nhất cho công việc của mình. Hiện trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại máy móc và phần mềm được rao bán tràn lan trên mạng, các đơn vị kinh doanh thiết bị hiện nay chỉ đơn thuần mang tính chất thương mại hay ít nhiều có một chút kiến thức cơ bản về các dòng xe nên khả năng tư vấn còn thiếu chính xác. Mua sắm tất cả các loại máy là vấn đề bất khả thi, mua không đủ đôi khi gặp những pan bệnh không giải quyết nổi ảnh hưởng đến uy tín và doanh số của gara.

Ngoài ra cần phải nhắc đến vấn đề hỗ trợ sau bán hàng. Các nhà cung cấp hiện nay chỉ hỗ trợ sử dụng máy móc và bảo hành là điều đương nhiên. Nhưng để có một địa chỉ tin cậy, đủ trình độ tư vấn hỗ trợ những pan bệnh khó nhất đặc biệt xe Đức mà ngay cả những gara lớn hay dịch vụ chính hãng đều bó tay là điều không thể.
Với những tình huống cụ thể cần đến các thiết bị đắt tiền trị giá hàng tỷ đồng hay Account online để sử dụng trên thiết bị của mình, các bạn không biết tìm ai hỗ trợ với giá thành tốt nhất, xử lý nhanh và hiệu quả nhất…

Các bạn đã và đang tìm hiểu kinh doanh các sản phẩm chuyên sâu như Immo, Airbag, ECU…không biết bắt đầu từ đâu, máy móc cho lĩnh vực này cực đắt không thể mua về chỉ để thử, đôi khi những vấn đề tưởng chừng vô cùng phức tạp lại có thể được giải quyết đơn giản bằng những thiết bị rẻ tiền ngay bên cạnh bạn…Làm sao để không phải mất hàng năm nghiên cứu và một khoản "học phí" khổng lồ để hiểu được điều đó.
 
Về vấn đề phụ tùng cũng vậy, các đơn vị kinh doanh phụ tùng càng không thể có khả năng hỗ trợ chẩn đoán chính xác liệu trường hợp đó phụ tùng có cần thay thế? Khi thay thế nếu cần cài đặt hay coding online thì phải làm sao?

Đôi khi bạn gặp khách hàng muốn tiết kiệm chi phí yêu cầu sử dụng phụ tùng đã qua sử dụng hay sửa chữa, phục hồi hộp điều khiển bị hư hỏng. Bạn có hộp điều khiển xe Đức đã qua sử dụng, nhưng như đã biết, các phụ tùng đó đã bị Lock vào chiếc xe khác và không thế cài đặt lại theo cách thông thường. Vậy phải làm cách nào?....
 
Automotive Solution là câu trả lời cho mọi vấn đề các bạn đang gặp.
 
Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa các loại đời mới và cung cấp phụ tùng chính hãng cho các gara với thời gian nhanh nhất, giá thành tốt nhất. Và quan trọng hơn cả là cung cấp giải pháp công nghệ tổng thể trong lĩnh vực ô tô.
 
Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành ô tô và đội ngũ kỹ sư giỏi được đào tạo bài bản từ Châu Âu, cùng đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tận tình. Chúng tôi rất mong được phục vụ các bạn một cách tốt nhất.

Hài lòng của các bạn là niềm hạnh phúc và động viên tinh thần lớn nhất đối với chúng tôi.
 
Các sản phẩm và dịch vụ đang được Automotive Solution cung cấp:

Thiết bị và phần mềm chẩn đoán.
Phụ tùng mới và phụ tùng đã qua sử dụng.
Phôi và cài đặt chìa khóa.
Account online: Audi, Mercedes, BMW, Land Rover…
Dịch vụ sửa chữa, cài đặt hộp điều khiển.
Tunning map ( Độ công suất động cơ ).
Reset hộp điều khiển túi khí.
Pin code, Key code, Radio/Navi code…

Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn các đối tác trong và ngoài nước đã, đang và sẽ ủng hộ cho sự thành công của chúng tôi.
 
Trân trọng !