Phụ tùng

Ascom.vn - - Ngày Đăng : 13/10/2015
AS là nhà cung cấp phụ tùng duy nhất hỗ trợ kỹ thuật & cài đặt

ASCOM  chuyên cung cấp phụ tùng ô tô các dòng xe cao cấp MERCEDES, BMW, AUDI, PORSCHE, LAND ROVER, JAGUAR, VOLKSWAGEN, CADILLAC, CHRYSLER, BENTLEY, ROLLS ROYCE, LEXUS, ACURA, INFINITI... AS nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc và một số nước Châu Á khác nên nguồn hàng rất đa dạng về hệ thống: điện, thân vỏ-đèn, điện điều khiển, điều hòa, gầm máy, nội thất,…và cũng rất đa dạng về các loại hàng: hàng chính hãng, hàng OEM của các thương hiệu nổi tiếng Bosch, Hella, Denso, Valeo, Sachs, Bilstein,TRW, Lemforder, Febi, Meyle… , hàng after market.

So sánh với các đơn vị kinh doanh phụ tùng hiện nay chỉ đơn thuần mang tính chất thương mại và không có khả năng hỗ trợ kỹ thuật, AS cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất. Các bạn cầnchẩn đoán chính xác liệu trường hợp đó phụ tùng có cần thay thế? Phụ tùng mua về có sử dụng được hay không? Khi thay thế nếu cần cài đặt hay coding online thì phải làm sao? Đôi khi bạn gặp khách hàng muốntiết kiệm chi phí yêu cầu sử dụng phụ tùng đã qua sử dụng hay sửa chữa, phục hồi hộp điều khiển bị hư hỏng. Bạn có hộp điều khiển xe Đức đã qua sử dụng, nhưng như đã biết, các phụ tùng đó đã bị lock vào chiếc xe khác và không thế cài đặt lại theo cách thông thường… Vậy phải làm cách nào?

ASCOM  thấu hiểu các trở ngại, khó khăn mà các bạn đã và đang gặp phải. Vì vậy, AS cung cấp không chỉ là sản phẩm hay dịch vụ mà quan trọng hơn cả là giải pháp công nghệ tổng thể trong lĩnh vực ô tô. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành và đội ngũ kỹ sư giỏi được đào tạo từ Châu Âu, cùng đội ngũ nhân viên làm việc,chuyên nghiệp, tận tình AS rất mong được phục vụ các bạn một cách tốt nhất.

 
Liên hệ 0911.560.560  để được tư vấn và phục vụ 24/7.
 
[Trở Về Trang Trước]

Tag : phu tung o to, phu tung xe hoi, phu tung xe duc, phu tung xe, phu tung