Cung cấp Account Online

Ascom.vn - Dịch Vụ - Ngày Đăng : 9/10/2015
Dịch vụ cung cấp Account Online phục vụ trong quá trình cài đặt và coding.

Các loại hộp điều khiển như đặc biệt dòng xe Đức phần lớn đều yêu cầu đăng nhập Account online của nhà sản xuất trong quá trình cài đặt và coding. Những Account này rất khó mua và giá thành thì không hề rẻ. Không phải gara nào cũng đủ điều kiện để đầu tư đủ Account online phục vụ cho công việc của mình.
Hiện cách giải quyết cho vấn đề này là thuê Account từ nước ngoài. Nhưng phương án này đòi hỏi mất nhiều thời gian như phải liên hệ, chờ đợi teamviewer, đối tác không hỗ trợ nhiệt tình…Vấn đề hay mắc phải nhất là dù cam kết nhưng đối tác rất ít khi hỗ trợ thêm số lần đăng nhập cho cùng chiếc xe đó. Phần mềm gặp trục trặc không thể đăng nhập, hay gặp nhất là Xentry và ODIS do các bên cung cấp phần mềm trong nước chỉ cài đặt cho việc sửa chữa đơn thuần.
Nắm bắt được điều đó, dịch vụ cho thuê account online hiện nay phát triển rất mạnh. Một số đơn vị hay gara có kinh nghiệm thì lấy giá rất cao. Một số đơn vị khác làm trung gian với chủ sở hữu account nước ngoài giá cả hợp lý nhưng rủi ro hư hỏng hộp là rất cao mà nếu khắc phục được thì chi phí cực lớn.
Với tiêu chí cung ứng giải pháp công nghệ toàn diện cho ngành ô tô, Automotive Solution Co.,Ltd xin mang đến cho các bạn dịch vụ Account online cho hầu hết các dòng xe như: Audi, Mercedes, BMW, Land Rover…

 

Các dch v ca chúng tôi đưc đa dng hóa tt nht nhm phc v mi nhu cu ca các bn c th:
 

► Cung cp Account Online theo ngày, theo tng năm.
► Nếu các bn có nhu cu mưn máy móc thiết b hay yêu cu đến tn nơi cài đt, chúng tôi vui lòng phc v các bn min phí tn nơi.
► Nếu thiết b đã cài đt trưc đó ca bn b li, chúng tôi s h tr khôi phc tình trng ban đu ca thiết b và cài đt li.
 
Ngoài ra đ phc v cài đt hp điu khin đã qua s dng, chúng tôi cung cp dch v Renew/Unlock các loi hp điu khin đã qua s dng.
 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giải pháp Hiệu quả - Nhanh chóng – Tiết kiệm nhất.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP Ô TÔ
Địa chỉ     : 589 Lạc Long Quân, P.10, Q.Tân Bình.
Điện thoại : 0909.880.768.
Rt hân hnh đưc phc v quý khách hàng!
 
[Trở Về Trang Trước]

Tag : account audi, account mercedes, account bmw, account o to